CDTS thành lập và hoạt động từ tháng 07 năm 2012 đến nay với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hộ lao động.CDTS được hình thành và phát triển trong thời kỳ bảo hộ lao động còn khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam.Trải qua các giai đoạn khủng hoảng của kinh tế toàn cầu ,CDTS vẫn luôn đứng vững và đồng hành hỗ trợ khách hàng bảo vệ người lao động tốt nhất với chi phí phù hợp.CDTS tự tin là đối tác mang lại hiệu quả ngay lần đầu cho khách hàng với mục tiêu bảo vệ người lao động ,quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất.

CDTS là công ty bảo hộ lao động duy nhất tại Việt Nam được xuất hiện và đầu tư bởi chương trình Shark Tank Việt Nam .Đây là một bước ngoặc lớn giúp CDTS luôn là công ty đáng tin cậy nhất trong thời điểm giao dịch online có nhiều bất cập .

CDTS là công ty bảo hộ lao động đứng vị trí Top trong ngành bảo hộ về uy tín và chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng .

CDTS cũng là đơn vị giữ được uy tín tốt với nhà cung cấp ,đối tác và các đơn vị hỗ trợ đồng hành trong sự nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho người lao động.

Sứ mệnh

Bảo vệ người lao động an toàn trong mọi điều kiện môi trường lao động.

Mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp sử dụng sản phẩm và dịch vụ CDTS.

Tầm Nhìn

Tầm nhìn đến năm 2030 là công ty sản xuất quần áo bảo hộ lao động số 1 Việt Nam.

Bốn giá trị cốt lõi

Thông điệp thương hiệu.   

     Hạnh phúc của chúng tôi là bạn đang chắc chắn được an toàn .